product
Phụ kiện
Đang cập nhật !

Nắp thùng canopy carryboy G3 Triton Navara Hilux Colorado BT50

Bảo hành:  1 năm
Sản xuất:  Thái Lan
Tình trạng:  Còn hàng
Mã SP: G3 (đã bao gồm VAT)Liên hệ

Mô tả chi tiết

Mẫu nắp thùng canopy carryboy G3 cao sang trọng, các mẫu nắp: G3 Toyota Hilux, G3 triton, G3 Navara, G3 Ranger
Thiết kế độc đáo mới nhất đầy đủ của CARRYBOY Hardtop, chất liệu mui cứng làm cho xe bán tải của bạn trông thể thao hơn và SUV hơn với nhiều tính năng mới, hệ thống đèn phanh phía sau nắp thùng.


canopy carryboy g3 hilux

 

Carryboy G3 bảo vệ 100% chống thấm nước. Nắp phía sau có đèn hậu mới LED. Hình dạng kính tròn được làm bằng vật liệu đặc biệt với tiêu chuẩn PMMA khăn và phanh ngành công nghiệp tự động ánh sáng trong cùng mát mẻ phong cách sang trọng xe SUV hạng sang.

 

key carryboy g3

 

Trụ cột phía sau L.E.D. ngăn chặn ánh sáng, màu PMMA ống kính với L.E.D, một tiêu chuẩn như sản xuất xe hơi. Chìa khóa điều khiển từ xa tiện khóa và mở khóa

Nội thất Led đèn cho mềm mại và tươi sáng vào ban đêm, ánh sáng trên mui xe và đôi mắt màu sáng với tự động chuyển đổi on-off tự động.

Nắm tay mở nắp được làm từ nhôm loại đặc biệt.

 

nap thung carryboy

 

Nội thất mới xử lý mở, bảo vệ đặc biệt là với trẻ nhỏ.carryboy g3 viet nam

 

Có cần gạt nước phía sau nắp thùng cho hiệu quả tốt khi đi dưới trời mưa làm sạch kính, được thiết kế để phù hợp và hoàn hảo nhất.
 

canopy carryboy g3

Ngoài xử lý mở nhôm tiêm với màu đen sơn tĩnh điện. Sản xuất cột loại đặc biệt của nhựa được sử dụng trong ngành công nghiệp máy tính. Thêm sang trọng độc đáo.

carryboy g3 Toyota Hilux vigo

Carryboy Toyota Hilux hệ thống khóa xoay 2 tầng.

Bình luận

Sản phẩm liên quan