product
Phụ kiện
Đang cập nhật !

Dán phim cách nhiệt Solar Free màu than ATS 75

Bảo hành:  10 năm
Sản xuất:  Solar Free Film
Tình trạng:  Còn hàng
Mã SP: ATS 75Liên hệ

Mô tả chi tiết

 

Phim cách nhiệt ô tô Solar Free ATS 75 có màu than, phản chiếu ánh nắng mặt trời. Solar Free độc quyền sử dụng các phương pháp sản xuất hiện đại, kết hợp với công nghệ nano mới nhất để cung cấp các sản phẩm dán phim cách nhiệt tiên tiến nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chất lượng phim Solar Free có thể sánh ngang với các dòng phim cách nhiệt đắt tiền hiện nay như V-Kool, Llumar...về chất lượng cũng như độ bền nhưng mức giá chỉ bằng một nửa. Với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt tới khách hàng, Đặng Gia Auto đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm SolarFree Film tại Việt Nam với chế độ bảo hành cam kết lên tới 10 năm.

 

- Độ dày : 1.5Mil
 
- Độ xuyên sáng (VLT) : 77%
 
- Độ phản quang (VLR) : 6%
 
- Khả năng lọc tia tử ngoại (UV) : 99,9%
 
- Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời (TSER) : 36%
 

phim cach nhiet solar free film

 

Trải qua 20 năm, công nghệ phim cách nhiệt ô tô trên thế giới không có sự biến đổi nhiều. Nhưng hiện nay, trong thời đại phát triển, những chiếc xe ô tô đã và đang được trang bị các thiết bị điện tử kỹ thuật cao, công nghệ mới vì lẽ đó, Solar Free Film đã phát triển và đổi mới sản phẩm phim cách nhiệt, có thể "điều khiển" năng lượng mặt trời – một loại phim không nhuộm, sử dụng công nghệ nano-ceramic được giới chuyên môn gọi là SunBlade.

 

cong nghe phim cach nhiet solar free

 

- Loại phim cách nhiệt Solar Free độc đáo, vượt trội hơn sản phẩm tiền nhiệm chỉ đơn giản với khả năng ngăn chặn nhiệt độ cao một cách hiệu quả, do lớp phủ chống xước cực kỳ mạnh mẽ của nó.

 

solar free film

 

cac san pham phim solar free film

 

Phim cách nhiệt SolarFree Film gồm 4 mã sản phẩm :

1 - SBD20: Màu đen, phản chiếu ánh nắng mặt trời.

2 - SBD35: Màu đen, phản chiếu ánh nắng mặt trời.

3 - SBD50: Màu đen, phản chiếu ánh nắng mặt trời.

4 - ATS75: Màu than, phản chiếu ánh nắng mặt trời.

Bình luận

Sản phẩm liên quan