Toyota Tacoma 2016 dựa vào ý tưởng của một bộ phimToyota Tacoma dựa vào ý tưởng của một bộ phim

 
Mẫu xe bán tải Tacoma 2016, được Toyota lấy ý tưởng từ chiếc xe tưởng tượng trong bộ phim Back to the Future sản xuất từ năm 1985.
Toyota Tacoma 2016 được lấy ý tưởng từ chiếc bán tải trong bộ phim Back to the Future sản xuất năm 1985. Toyota đã sản xuất 2 chiếc bán tải hiện đại thiết kế giống với chiếc xe tưởng tưởng của nhân vật chính Marty McFly trong bộ phim Back to the Future, để kỷ niệm ngày nhân vật chính này quay trở lại thế giới thực (21/10/2015).
 
toyota tacoma 2016 y tuong tu bo phim
 
Các chi tiết trong bộ phim khoa học viễn tưởng "Back to the Future" được sản xuất cách đây 30 năm có nhiều chi tiết tưởng tượng, nhưng đến nay chúng đã đều trở thành sự thực.
 
toyota tacoma 2016 y tuong tu bo phim 2
Chiếc bán tải trong bộ phim Back to the Future sản xuất năm 1985
 
 
Giờ Toyota đã biến mẫu xe bán tải trong mơ của Marty McFly trở thành sự thật và cho ra mắt tại Los Angeles, New York và tại Dallas.
 
Sự kết hợp pha trộn kỳ diệu giữa xe bán tải ý tưởng từ năm 1980 với mẫu xe bán tải hiện đại ngày nay, Toyota đã cho ra thị trường mẫu bán tải Toyota Tacoma 2016 ngoài hình hầm hố, nội thất tiện nghi, công nghệ vô cùng tiến tiến và hiện đại.
Bán tải Toyota Tacoma đậm chất Retro bởi màu sơn xe giống y hệt chiếc xe năm 1985. Ngoài ra, để đạt được chiều cao khủng như trong bộ phim, Toyota đã phải trang bị bọc lốp BFGoodrich cho bánh xe và công nghệ Toyota Racing Development (TRD).
 
Toyota Tacoma 2016 y tuong tu bo phim
 
Phụ kiện bán tải Toyota Hilux không có điểm chung lắp cho Tacoma 2016  
 
Các nhà thiết kế của Toyota phải mất nhiều công sức để sản xuất ra hệ thống đèn chiếu sang riêng cho mẫu xe Tacoma, bởi lẽ họ phải đảm bảo được thiết kế sao cho giống với chiếc xe tưởng tượng và công năng sử dụng trong thực tế.
 
Toyota Tacoma 2016 y tuong tu bo phim 6
 
Với việc sử dụng đèn LED từ KC HiLites, Toyota Tacoma đã có một hệ thống đèn “hầm hố”, thể thao mà vô cùng hiện đại. Hơn nữa, hệ thống phun nhiên liệu cũng giống với chiếc xe ý tưởng.
 
toyota tacoma 2016 y tuong tu bo phim 5
 
 
toyota tacoma 2016 y tuong tu bo phim 4
 
Cuối cùng, trưng bày mẫu xe Toyota Tacoma đời 2016 được gắn Logo hãng mình phía trước.
 
Thành quả của Toyota khi sản xuất chiếc Toyota Tacoma đời 2016 được lấy lý tưởng từ bộ phim khó học viễn tưởng cách đây 30 năm. Và Toyota khẳng định công nghệ của xe trong tưởng tượng đều có khả năng trở thành sự thật.