Độ Toyota Hilux thành xe bán tải 6 bánh độc đáoToyota Hilux Revo biến thành xe bán tải 6 bánh lạ mắt vừa được hãng độ Vromos và Overdrive kết hợp cùng sản xuất.

 
Toyota Hilux 6x6 doc dao
 
Điểm nhấn của sản phẩm độc đáo này được dựa từ phiên bản Hilux Revo quen thuộc đang có mặt tại Việt Nam. Điểm dễ dàng nhận thấy sự khác biệt là ở phiên bản độ này xe thiết kế ngoại thất 6 bánh, qua một số hình ảnh đầu tiên được hé lộ.
 
do Toyota Hilux thanh xe 6 banh
 
Hãng Overdrive sản xuất Toyota Hilux 6x6 lấy cảm hứng chính từ xe 6 bánh của Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 hay Land Rover Defender Huntsman WB 110. So với hai mô hình đã đề cập ở trên, Toyota Hilux 6x6 chắc chắn sẽ rẻ hơn đáng kể. Đặc biệt, Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 cũng có giá khởi điểm là 456900 Euro.
 
noi that Toyota Hilux 6x6 6 banh
 
Được biết, các hãng của Veromos đến từ Bulgaria đã được hỗ trợ trong quá trình độ lại phần ngoại thất của Toyota Hilux. Đây là công ty nổi tiếng với các loại xe chuyên dùng để phục vụ Off-Road.
 
Toyota Hilux ghe chinh dien
 
Trong khi đó, công ty Overdrive chịu trách nhiệm cho không gian nội thất của Toyota Hilux 6x6 được làm mới. Nội thất của Toyota Hilux 6x6 đã thay đổi đáng kể khi qua tay hãng độ Overdrive.
 
Toyota Hilux 5 cho ngoi 6 banh
 
Vô lăng cải tiến, bên trong trần xe được bọc bằng Alcantara. Bộ ghế nguyên bản của mẫu xe bán tải Toyota Hilux đã được thay thế hoàn toàn bằng bộ ghế chỉnh điện lấy cảm hứng từ Toyota Land Cruiser. Phần lớn các chi tiết lộ ra của Toyota Hilux 6x6 đều được bọc da và Alcantara cao cấp từ cụm điều khiển trung tâm đến bảng táp-lô.
 
Toyota Hilux tro thanh xe ban tai 6 banh
 
Hiện tại hãng chưa tiết lộ thông tin cụ thể về hệ dẫn động, kích thước, khả năng vận hành lẫn giá bán của Toyota Hilux 6x6.